Lượt xem:1864

Bạn đang cần tìm cửa hàng bán giỏ mấy tre đan giá rẻ, uy tín, chất lượng ? Bạn không biết nơi nào cung cấp số lượng lớn giỏ mấy tre đan với giá sỉ ?

Chúng ta hãy tìm hiểu nơi cung cấp giỏ mấy tre đan giá rẻ tại TpHCM.

Nơi cung cấp giỏ mấy tre đan giá rẻ tại Tphcm.

Giomaytredan.com là địa chỉ tin cậy và cung cấp các sản phẩm thủ công từ mấy tre với giá xưởng tại Tp.HCM và Hà Nội. Mặt hàng được chúng tôi đặt hàng gia công tại nhiều nơi trên Việt Nam. Đặc biệt với đặc điểm vùng địa lý mỗi nơi chúng tôi sẽ gia công những sản phẩm riêng biệt.

Hiện tại chúng tôi có xưởng sản xuất tại Hà Nội và sau đó vận chuyển phân phối khắp Việt Nam. Nếu bạn ở tại TP HCM , bạn có thể liên hệ chúng tôi trước để đặt hàng sau đó sẽ nhận hàng tại nhà.

Nếu bạn mua với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ chỉ từ 30.000 đòng / sản phẩm đối với các mặt hàng chất lượng.

Đẹp ngất ngây với sản phẩm giỏ mây tre đan

Giomaytredan.com cung cấp các loại sản phẩm thủ công nào ?

Để hình dung dễ dàng cho quý khách chọn lựa. Chúng tôi cung các sản phẩm phổ biến như sau|:

  • Giỏ mấy tre đan cao cấp: các giỏ mấy tre đan được làm với độ chỉnh chu cao và vật liệu mấy tre hoặc dừa được xử lý kỹ lưỡng .
  • Loại phổ thông: Đây là loại thường được sử dụng hằng ngày để sử dụng cho việc tặng quà, giỏ hoa, các dụng cụ trong gia đình.
  • Loại giá rẻ: Qúy khách sẽ thường được thấy trong các dịp lễ tết như các giỏ đựng quà giá rẻ, do tính thời vụ có thể cung cấp số lượng lớn.

Nếu bạn đang ở TpHCM muốn đặt hàng với SL lớn vui lòng thông báo chúng tôi trước kích thước số lượng và chất lượng mong muốn trước 10 ngày để bắt đầu vào việc SX.

Các kiểu giỏ máy tre đan mới nhất

Dịch vụ bán giỏ mấy tre đan tại chúng tôi như thế nào ?

  • Là cửa hàng có xưởng sản xuất giúp cho giá sản phẩm luôn là giá gốc tại tất cả các thị trường. Hầu hết sản phẩm được gia công bằng chính những người thợ rành nghề.

  • Chính sách giao hàng tận nơi và chiết khấu khi mua số lượng lớn.
  • Đặt hàng theo yêu cầu giỏ mây tre đan.
  • Vận chuyển dễ dàng với các shipper thân thương từ giomaytredan.com

Cách liên hệ đặt hàng giỏ mây tre đan tại TP HCM

Bạn có thể gọi sdt: 0355311724 hoặc chat chúng tôi qua fanpage. Chúng tôi có kho giỏ ở Tphcm và chính sách giao hàng toàn quốc được chúng tôi áp dụng tính phí theo chi phí vận chuyển xe đường xe lửa. 

Qúy khách ở Hà Nội thì có thể đặt hàng trên fanpage để được nhận hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi sẽ chiết khấu khi mua hàng theo số lượng sản phẩm. Vì thế luôn mong muốn quý khách sẽ có những đơn hàng lớn để tiết kiệm hơn chi phí cho mình trong việc đặt hàng và giá tốt nhất.

Một số hình ảnh các giỏ mây hiện đại nhất

Một số hình ảnh về giỏ mấy tre đan mới nhất