Lượt xem:683

Giỏ mây tre đan là gì ?

Giỏ mây tre đan là một số sản phẩm được làm thủ công từ chính bàn tay các nghệ nhân chuyên nghiệp. Đây là làng nghề truyền thống qua nhiều thế kỷ tại Việt Nam. Ở khu vực phía Bắc bạn có thể biết được Làng Mây Tre đan Chính Mỹ hoặc phía Nam xuôi về khu vực Bến Tre bạn có thể gặp được làng nghề này ở khu vực Phước Long của Huyện Giồng Trôm. Bạn có thể thấy được một số sản phẩm được gọi là mây tre đan như: Rổ, giỏ đựng hoa, giỏ đựng quà dịp lễ tết, các loại ghế hoặc dụng cụ để đựng trong gia đình.... và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các phẩm này hoàn toàn được làm bằng tay gọi là handmade với chất liệu là Tre (bamboo), Trúc, lục bình, sợi dừa và các vật dụng tự nhiên khác.

Các loại giỏ mây tre đan đang được chúng tôi kinh doanh hiện tại ?

Hiện tại ở chúng tôi, giomaytredan.com chúng tôi đang bày bán tất cả các loại giỏ được làm thủ công như sau:

- Túi xách mây tre đan

- Rổ mây tre đan

- Giỏ mây tre đan có nắp

- Giỏ đựng đồ bằng mây

- Giỏ quà mây tre đan

- Giỏ quà mây tre đan

Đặc biệt trong dịp lễ tết 2021 này, chúng tôi đang mở đợt bán số lượng lớn các loại giỏ mây tre đang đựng quà để phục vụ cho các công ty, xí nghiệp gói quà gửi khách hàng, nhân viên. Cung cấp với số lượng lớn và nhiều kích thước mẫu mã với khá chiết khấu hơn bao giờ hết. Qúy khách có thể hoàn toàn tìm được tất cả các sản phẩm giỏ mây tran, giỏ đừng quà tết 2021 tại chúng tôi. Hãy xem tại trang sản phẩm GIỎ QUÀ TẾT của chúng tôi để biết được các loại sản phẩm.

Tìm cửa hàng bán, kinh doanh giỏ mây tre đan tại Tphcm và Hà Nội ?

- Hiện tại chúng tôi đang mở dịch vụ vận chuyển nhanh trên khu vực khắp cả nước Việt Nam. Trong đợt dịch covid-19 này chúng tôi đang đẩy mạnh kênh online để hỗ trợ kịp thời quý khách hơn bao giờ hết.

- Chúng tôi đang có kho lưu giữ và cung cấp giỏ mây tre đan tại 2 khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Đặc biệt tại khu vực Hà Nội chúng tôi có xưởng sản xuất riêng.

- Do đây là mặt hàng gia công, làng nghề truyền thống vì thế đòi hỏi cần thời gian để thực hiện, nên quý khách hàng vui lòng liên hệ trước để được sản phẩm tốt chất lượng và đảm bảo đủ số lượng.

Chính sách bán hàng giỏ mây tre đang tại Tomax như thế nào ?

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

- Vận chuyển toàn quốc.

- Báo giá cho số lượng sỉ lẻ lớn. Tư vấn kích thước mẫu mã cho từng loại sản phẩm.

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển, đổi trả sản phẩm không như cam kết.

- Chiết khấu cao đơn vị đặt số lượng lớn.

Làm cách nào để liên hệ mua sản phẩm giỏ mây tre đan ?

Liên lạc với chúng tôi qua kênh offline:

- Bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi Tomax.  Qúy khách vui lòng liên hệ trước khi đến. Hoặc chúng tôi có thể gặp trao đổi trực tiếp quý khách tại khu vực Tp.HCM hoặc Hà Nội.

Liên lạc phương thức online:

Chúng tôi khuyên khích khách hàng trao đổi qua kênh online để cùng góp phần phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh covid-19 cùng với quốc gia chính phủ. Qúy khách liên hệ qua Tomax qua các kênh sau:

+ Website chúng tôi: giomaytredan.com

+ Fanpage chúng tôi hoặc chat trực tiếp qua link: https://www.facebook.com/giohoagioqua/

+ Liên lạc chúng tôi qua email: giomaytredan@gmail.com

+ Cuối cùng là phương thức liên hệ nhanh chóng và cụ thể nhất là hotline: 0355311724. Nếu số máy bận quý khách vui lòng gọi: 0354690350 để được hỗ trợ line khác.

Tham khảo một số sản phẩm giỏ mây tre đan tại chúng tôi:

giỏ mây tre đan đựng quà

giỏ mây tre đan đựng hoa quả

ứng dụng khác của giỏ mây tre đan